ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
 
Chào mừng Quý khách đến với Hlink!. Xin vui lòng đọc kỹ và hiểu rõ những điều khoản sử dụng khi Qúy khách tham quan và mua sắm trên Hlink (với địa chỉ tên miền http://www.hlink.vn).
1. Định nghĩa thuật ngữ
1.1. Trong thỏa thuận này, “người sử dụng” được hiểu là bất cứ người nào tiếp cận và sử dụng website của Công ty TNHH Phần mềm và Truyền thông Hà Linh tại địa chỉ website http://www.hlink.vn với bất cứ hình thức nào, bất kể người đó có phải là thành viên hay không. Người sử dụng bao gồm cả những cá nhân và các pháp nhân truy cập vào Hlink.
1.2. Những người sử dụng hoặc pháp nhân đã đăng ký, và cung cấp đủ thông tin (tên, địa chỉ, số điện thoại, số fax, địa chỉ mail, các thông tin chi tiết khác) và đã được chấp thuận cho truy cập vào hệ thống được tạo riêng cho người sử dụng hoặc pháp nhân đó trên Hlink. Được gọi là “Thành viên”.
1.3. Mỗi một thành viên được cung cấp một “Tài khoản” duy nhất dùng để chỉ việc người sử dụng hoặc pháp nhân đã đăng ký thành công trên Hlink. Bao gồm:  01 tên truy cập (username) và 01 mật khẩu (password) để truy nhập vào hệ thống dành riêng cho thành viên đó.
1.4. Các thông tin, văn bản, hình ảnh, video clip, các danh mục, các tập tin, dữ liệu hay các danh sách trên Hlink được gọi chung là “Thông tin”.
1.5. Các đường liên kết đến các thông tin của bên thứ ba trên Hlink (ở dạng từ liên kết, biểu ngữ, hình ảnh, logo,..) được gọi là các “Đường Link”.
2. Quy định với người sử dụng
2.1. Người sử dụng không được phép sao chép, mô phỏng, tải dưới mọi hình thức các nội dung đã và đang được đăng tải trên Hlink để bán lại, hoặc dùng để làm các việc có hại đến Hlink và Công ty HALINH C&S.
2.2. Khi người sử dụng khi truy cập vào website của bên thứ 3 nằm ngoài Hlink. Người sử dụng phải ý thức rõ ràng HALINH C&S không quản lý trang web của bên thứ ba, vì vậy, HALINH C&S sẽ không chịu trách nhiệm về pháp lý đối với những trang web đó cũng như nội dung, sản phẩm, dịch vụ trên các trang web đó.
2.3. Người sử dụng không được tiếp cận hay thực hiện những hành động gây tổn hại cho hệ thống máy chủ (server) và mạng máy tính mà HALINH C&S quản lý và sử dụng.
2.4. Người sử dụng cần tuân theo Điều Khoản và Quy Định đã được đăng tải tại mục “Điều khoản và Quy Định” trên Hlink cũng như những nội dung điều chỉnh và cập nhật có thể được đăng sau này. Hlink có thể thay đổi Chính sách bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.
2.5. Người sử dụng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các Chính sách và Quy định đang được đăng trên Hlink để có thể hiểu và thực hiện được các Chính sách và Quy định tại thời điểm đó.
3. Thông tin mà Người sử dụng đăng trên Hlink
3.1. Người sử dụng phải đảm bảo:
- Cung cấp thông tin trung thực, chính xác và đầy đủ khi đăng ký Thành viên.
- Duy trì cập nhật và sửa đổi thông tin liên tục nhằm đảm bảo thông tin trung thực, chính xác, kịp thời và đầy đủ.
3.2. Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm về những thông tin đăng ký trên Hlink và đảm bảo rằng những thông tin đó không vi phạm luật pháp.
3.3. Người sử dụng phải đồng ý và đảm bảo thông tin trình đăng ký trên Hlink sẽ không:
• Nhằm lừa đảo người sử dụng khác hay nhằm mục đích phạm pháp khác.
• Có tính chất phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa hay phạm pháp.
• Những nội dung kích động các hành động tội ác liên quan đến chủng tộc, giới tính, tôn giáo, quốc tịch, sự tàn tật, tình dục, v.v.
• Chứa tài liệu quảng cáo phạm pháp hay có nội dung quấy rối (như spam và các trường hợp khác), xâm phạm đời tư hay khuyến khích, hướng dẫn việc phạm tội, gia tăng tội phạm, vi phạm luật và những quy định.
• Chứa những virus máy tính hoặc các thiết bị phá hoại, các đoạn mã nhằm gây tổn hại đến hệ thống phần cứng, phần mềm, dữ liệu và các thông tin cá nhân.
• Chứa thông tin hoặc chào hàng không trung thực hoặc liên quan việc buôn bán hàng giả, hàng trộm cắp, hay kinh doanh/tiếp thị hàng luật pháp không cho phép, xúc tiến những hoạt động bất hợp pháp.
• Liên quan đến việc bán những sản phẩm, dịch vụ bất hợp pháp, tiếp tay cho việc vi phạm bản quyền, bằng sáng chế, thương hiệu, bí mật kinh doanh hoặc các quyền sở hữu và sử dụng khác.
3.4. Hlink có quyền đơn phương tạm dừng, hủy bỏ tài khoản và thông tin khác của Người sử dụng đã đăng ký trên Hlink nếu thấy vi phạm các điều khoản được ghi trong Điều khoản và Quy Định này.
3.5. Hlink có quyền hợp tác với cơ quan chính quyền, hay các tổ chức thứ ba để điều tra những hành động phạm pháp và Hlink có thể tạm dừng hay hủy bỏ tài khoản của bất cứ người sử dụng nào nếu thấy cần thiết.
4. Trách nhiệm pháp lý của HALINH C&S
4.1. HALINH C&S không chấp nhận việc mua bán, trao đổi hàng hóa thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản mà không thông qua hệ thống thanh toán của Hlink. Trong trường hợp này, HALINH C&S không có bất kỳ trách nhiệm nào về chất lượng của các cuộc giao dịch giữa người bán và người mua, cũng như không chịu trách nhiệm về khả năng giao hàng của người bán hay khả năng thanh toán của người mua.
4.2. Khi đã là thành viên của website http://www.hlink.vn, người sử dụng sẽ có một mật khẩu dùng để đăng nhập vào tài khoản. Người sử dụng phải có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, HALINH C&S sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
4.3. HALINH C&S không có trách nhiệm pháp lý trong các trường hợp cung cấp trễ hay không thể cung cấp dịch vụ vì sự tác động trực tiếp hay gián tiếp của thiên tai và các nguyên nhân bất khả kháng khác như trục trặc mạng Internet quốc gia, phương tiện truyền thông quốc gia và quốc tế, nguồn điện, các cuộc tấn công trên mạng, đình công, nổi loạn, khởi nghĩa, náo động, hỏa hoạn, lũ lụt, bão, nổ, thiên tai, chiến tranh, hành động của Chính phủ, lệnh của tòa án trong và ngoài nước hay hành động của tổ chức thứ ba.
5. Quyền sở hữu trí tuệ
5.1. HALINH C&S là công ty sở hữu duy nhất và có toàn quyền đối với Hlink và nội dung trên website http://www.hlink.vn về mặt pháp luật .
5.2. “HALINH C&S”, “website http://www.hlink.vn” và những biểu tượng, Logo liên quan được đăng ký thương hiệu hay nhãn hiệu của HALINH C&S được bảo vệ bởi luật bản quyền và các luật về các quyền sở hữu khác.
5.3. Bất cứ việc sao chép, mô phỏng từng phần hay toàn bộ Hlink được coi là hành vi vi phạm luật bản quyền và bị nghiêm cấm.
6. Thông báo
6.1. Mọi thông báo hay yêu cầu đối với Hlink có hiệu lực nếu viết thành văn bản và gửi đến HALINH C&S theo các địa chỉ sau: Công ty TNHH Phần mềm và Truyền thông Hà Linh (HALINH C&S Co.,Ltd)
Cần thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 150 Phố Yên Phụ - Quận Tây Hồ - Thành phố Hà Nội.
Tel: 04-37151020 - 37153132 - 37153205
Fax: 04-37153205
Email: support@hlink.vn
6.2. Mọi thông báo hay yêu cầu do HALINH C&S gửi được xem như đã tới tay người sử dụng nếu HALINH C&S chứng minh được thông báo đó đã được gửi đến người sử dụng, hoặc nếu thông báo đó được đăng trên Hlink tại một vị trí công khai và bất cứ người sử dụng nào cũng có thể tiếp cận mà không phải trả phí. 
7. Điều khoản chung
7.1. Các điều khoản và điều kiện này được xem là toàn bộ thỏa thuận giữa người sử dụng và HALINH C&S liên quan đến việc tiếp cận và sử dụng trên Hlink, ngoài những thỏa thuận thêm (nếu có).
7.2. Thỏa thuận này không mâu thuẫn với những chính sách, quy định, luật pháp của nước Việt Nam. Các bên theo thỏa thuận này cũng phải tuân theo những quy định pháp luật của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.